RSS  |  SSP Tuyển dụng  |  Liên hệ  |  Sitemap   |   Đăng nhập
 
English

Tin SSP

Tin CNTT

Báo chí viết về SSP

Chương trình Khuyến mãi "Mua phần mềm - Gia tăng tiện ích"

Chào mừng 2 ngày lễ lớn, ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Park - trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “MUA PHẦN MỀM – GIA TĂNG TIỆN ÍCH”

 Xem thêm

Giải pháp tổng thể cho ngành xăng dầu (ERP- Ngành xăng dầu)

Cảm nhận được những khó khăn trong công tác quản lý của các doanh nghiệp xăng dầu hiện tại, Trung tâm Công nghệ phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Part (SSP) nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm phần mềm ERP – Ngành xăng dầu.

 Xem thêm

Nhà Văn Hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tưng bừng chào đón website mới
Ngày đăng tin: 17/03/2010

Trong suốt 29 năm hình thành và phát triển, Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM đã không ngừng nâng cao các loại hình hoạt động thiết thực, bổ ích, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học tập, sinh hoạt giải trí của các chị em phụ nữ  không những ở TP. Hồ Chí Minh mà còn lan xa đến  các Tỉnh, Thành bạn. Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM luôn mong muốn trở thành điểm hẹn thân thương của chị em phụ nữ, là ngôi nhà chung của phái đẹp. Để đạt được ước mơ này, đòi hỏi Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM phải vượt qua rào cản của không gian và thời gian.

Ngày 5/3/2010, Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM chính thức làm lễ ra mắt website www.nvhphunu.vn . Đây là cổng thông tin hữu hiệu giúp Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM trở thành địa điểm giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm thông tin mà các chị em phụ nữ quan tâm. Lễ ra mắt được diễn ra nhộn nhịp và đầy ắp tình hữu nghị. Buổi lễ được bắt đầu bởi các bài hát vui tươi, sinh động của hai nhóm nhạc Mắt Ngọc và Bom. Tiếp theo phần trình diễn của hai nhóm nhạc, bà Dương Vân Thủy đại diện Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM giới thiệu khái quát về trang web www.nvhphunu.vn. Sau bài phát biểu của bà Dương Vân Thủy, âm điệu mạnh mẽ phối hợp với bài thể dục đồng diễn sôi nổi thể hiện niềm vui của Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM về sự hiện diện của trang web.

Website www.nvhphunu.vn do Trung tâm Giải pháp Phần mềm SSP (SSP-SOFT) thiết kế bao gồm trang chủ và 5 trang chính: Tự giới thiệu, Thông tin cần biết, Văn Hóa Nghệ Thuật, Câu lạc bộ và Sức sống mới. Mỗi trang sẽ cung cấp các thông tin bổ ích theo từng chuyên đề  giúp cho người xem dễ dàng tiếp cận những vấn đề mà mình đang quan tâm. Ngoài trang chủ và các trang chính trang web còn có 20 chuyên mục gồm nhiều bài giới thiệu và hình ảnh sinh động chuyển tải đầy đủ các hoạt động phong phú diễn ra tại Nhà Văn Hóa Phụ nữ Tp. HCM, giúp chị em có thể cập nhật được thông tin kịp thời và thuận tiện sắp xếp thời gian tham gia.

Chị Huỳnh Hoa Anh Đào – Giám Đốc Trung tâm Giải pháp Phần mềm SSP (SSP-SOFT), bày tỏ niềm tự hào được trở thành nhà cung cấp giải pháp website của Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM. Là một phụ nữ đã lập gia đình vừa là đại diện nhà cung cấp giải pháp website, chị Anh Đào cảm nhận được vai trò quan trọng của trang web đối với Nhà Văn hóa Phụ Nữ Tp. HCM và phái đẹp như thế nào. Hy vọng, thông qua trang web www.nvhphunu.vn , chị em phụ nữ sẽ có một môi trường để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau trở thành phụ nữ vừa giỏi việc nước vừa  đảm việc nhà

Thay mặt toàn thể nhân viên Trung tâm Giải pháp Phần mềm SSP, chị Huỳnh Hoa Anh Đào gửi đến Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM những bông hoa đầy ý nghĩa và chúc Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM trở thành điểm hẹn thân thương của tất cả chị em phụ nữ thông qua trang web www.nvhphunu.vn và hy vọng rằng trong tương lai SSP-SOFT sẽ đồng hành cùng Nhà Văn hóa Phụ nữ Tp. HCM trong những dự án sắp tới nhằm tạo một môi trường phụ vụ tốt nhất cho các chị em phụ nữ phát triển năng lực bản thân và xây dựng mái ấm gia đình.


 

Các tin khác
  SSP–SOFT tưng bừng ngày hội tổng kết cuối năm 2009
  SSP tổ chức tập huấn chức năng BHXH mới trên Phần mềm SSP-HRM
  SSP hỗ trợ 20% phí bảo trì cho khách hàng vào dịp cuối năm.
  SSP tổ chức thành công hội thảo "Giải pháp cổng thông tin trường THPT"
  SSP-SOFT Hỗ trợ cổng thông tin trường học.
  SSP ký hợp đồng cung cấp thiết bị phần cứng cho Ngân hàng TMCP Gia Định
  Thông báo: Về việc nhận lại sổ Bảo hiểm XH
  SSP-HRM - Phần mềm ưu việt của Sao Khuê 2009!
  SSP với Về nguồn 2009
  SSP đã có mặt tại Tây Nguyên - Tp. Buôn Mê Thuột
Sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hãy nhấn số: (84-8) 3932 0990 để liên lạc với chúng tôi.

Hoặc gởi email để chúng tôi kịp thời đáp ứng nhu cầu cho bạn!

Ưu đãi lớn - Giải pháp ERP Dynamics Navision

- Giảm 30% chi phí triển khai cho DN

- Giảm 20% phí License phần mềm

- Miễn phí tư vấn chọn giải pháp ERP

Chính sách giá mới SSP-ACCOUNTING

SSP người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh, xin chung tay góp sức cùng doanh nghiệp vượt qua năm tài chính khó khăn này, bằng chính sách giá mới áp dụng cho sản phẩm phần mềm SSP-ACCOUNTING phiên bản Professional  từ ngày 15/03/2012.

 Xem thêm