RSS  |  SSP Tuyển dụng  |  Liên hệ  |  Sitemap   |   Đăng nhập
 
English

Tin SSP

Tin CNTT

Báo chí viết về SSP

Chương trình Khuyến mãi "Mua phần mềm - Gia tăng tiện ích"

Chào mừng 2 ngày lễ lớn, ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Park - trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “MUA PHẦN MỀM – GIA TĂNG TIỆN ÍCH”

 Xem thêm

Giải pháp tổng thể cho ngành xăng dầu (ERP- Ngành xăng dầu)

Cảm nhận được những khó khăn trong công tác quản lý của các doanh nghiệp xăng dầu hiện tại, Trung tâm Công nghệ phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Part (SSP) nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm phần mềm ERP – Ngành xăng dầu.

 Xem thêm

SSP tài trợ phần mềm Kế toán SSP-Accounting cho Đại học Ngân hàng, trị giá 2.9 tỷ đồng
Ngày đăng tin: 21/04/2010

Đến tham dự Lễ ký kết hợp tác này có sự tham gia Hiệu trưởng trường - Nhà giáo nhân dân, phó giáo sư, tiến sĩ Ngô Hướng, Cô Nguyễn Thị Loan - Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán, Ths. Hà Hoàng Huy, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn (SSP), Ban giám đốc Trung tâm Giải pháp Phần mềm SSP-SOFT, đông đảo Quý thầy cô, các bạn sinh viên trường Đại học Ngân Hàng và phóng viên báo chí.

Đại diện toàn thể Quý thầy cô cùng các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng,  bài tỏ niềm hân hoan khi tiếp nhận phần mềm. Tiến sĩ Ngô Hướng - Hiệu trưởng - cho rằng việc vận dụng phần mềm vào công tác giảng dạy sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên trường có cơ hội ứng dụng CNTT vào việc thực hành nghiệp vụ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, rút ngắn khoảng cách giữa nội dung của chương trình đào tạo với việc ứng dụng CNTT vào quá trình tác nghiệp. "Việc tài trợ phần mềm kế toán SSP-Accounting của SSP đã góp phần thúc đẩy công tác đào tạo của Trường lên tầm cao mới gắn liền với thực tiễn. Phần mềm sẽ được đưa vào giảng dạy không chỉ cho khoa Kiểm toán- Kế toán mà sẽ được triển khai giảng dạy cho tất cả các khoa khác trong nhà trường"

Tài trợ phần mềm Kế toán SSP-Accouting vào giảng dạy cho các trường là một trong những mục tiêu hàng đầu của SSP nhằm góp phần nâng cao trình độ ứng dụng CNTT cho các sinh viên. Tính đến thời điểm này SSP đã tài trợ được 5 trường Đại học trong nước: Đại Học Kinh Tế, Đại Học Dân lập Hùng Vương, Đại Học Công Nghiệp TP.HCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Ông Hà hoàng Huy-Giám Đốc SSP cho biết: Ngoài việc trao tặng phần nềm với tổng trị giá là 2,9 tỷ đồng, SSP sẽ trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho 05 sinh viên trường có thành tích cao môn học Hệ thống Thông tin Kế toán. Hoạt động này nhằm động viên tinh thần học tập cho sinh viên trường.

Là trưởng Khoa Kế toán –Kiểm toán của trường, Cô Nguyễn Thị Loan gửi đến SSP lời cảm ơn sâu sắc về việc tài trợ phầm mềm và học bổng của SSP. Hy vọng, với phần mềm kế toán này, các sinh viên sẽ được làm quen với mọi thao tác nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp nhất.

Tham dự và đưa tin có phóng viên báo Giáo Dục Tp. HCM, báo Nhịp Sống Số, báo PC World Việt Nam

Xin mời xem thông tin chi tiết tại:

- Báo PC World

- Báo Giáo Dục Tp.HCM

- Báo Nhịp Sống Số

Các tin khác
  Nhà Văn Hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tưng bừng chào đón website mới
  SSP–SOFT tưng bừng ngày hội tổng kết cuối năm 2009
  SSP tổ chức tập huấn chức năng BHXH mới trên Phần mềm SSP-HRM
  SSP hỗ trợ 20% phí bảo trì cho khách hàng vào dịp cuối năm.
  SSP tổ chức thành công hội thảo "Giải pháp cổng thông tin trường THPT"
  SSP-SOFT Hỗ trợ cổng thông tin trường học.
  SSP ký hợp đồng cung cấp thiết bị phần cứng cho Ngân hàng TMCP Gia Định
  Thông báo: Về việc nhận lại sổ Bảo hiểm XH
  SSP-HRM - Phần mềm ưu việt của Sao Khuê 2009!
  SSP với Về nguồn 2009
Sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hãy nhấn số: (84-8) 3932 0990 để liên lạc với chúng tôi.

Hoặc gởi email để chúng tôi kịp thời đáp ứng nhu cầu cho bạn!

Ưu đãi lớn - Giải pháp ERP Dynamics Navision

- Giảm 30% chi phí triển khai cho DN

- Giảm 20% phí License phần mềm

- Miễn phí tư vấn chọn giải pháp ERP

Chính sách giá mới SSP-ACCOUNTING

SSP người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh, xin chung tay góp sức cùng doanh nghiệp vượt qua năm tài chính khó khăn này, bằng chính sách giá mới áp dụng cho sản phẩm phần mềm SSP-ACCOUNTING phiên bản Professional  từ ngày 15/03/2012.

 Xem thêm