RSS  |  SSP Tuyển dụng  |  Liên hệ  |  Sitemap   |   Đăng nhập
 
English

Thành công điển hình

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng nói về SSP

Hiệu quả sử dụng phần mềm Nhân sự trong doanh nghiệp

Quản lý nhân sự không đơn giản!

     Thông thường các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo dõi nhân sự còn rời rạc, thông tin rất đơn giản chỉ mang tính hình thức và theo dõi như trách nhiệm phải theo dõi ...

 Xem thêm

Chương trình Khuyến mãi "Mua phần mềm - Gia tăng tiện ích"

Chào mừng 2 ngày lễ lớn, ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Park - trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “MUA PHẦN MỀM – GIA TĂNG TIỆN ÍCH”

 Xem thêm

Ông Đỗ Văn Hùng - Giám Đốc Tài Chính Công ty TNHH MTV Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam)

     Công ty OSC đã tìm đến SSP, để tìm cho mình giải pháp quản lý nhân sự phù hợp. Sau một thời gian triển khai, tập huấn nhân viên, đến nay phần mềm SSP-HRM đã đi vào hoạt động ổn định, giúp những nhà quản lý của OSC Việt Nam có những thông tin kịp thời về nhân sự. Một quy trình khép kín từ khâu tuyển dụng ban đầu đến những quyết định về nhân sự, đào tạo, tính toán và theo dõi lương, thưởng, nghỉ hưu…

 Xem thêm

Công ty Cổ phần Mía đường 333 - Daklak

Đây là khách hàng đầu tiên sử dụng phần mềm kế toán tích hợp chặt chẽ cùng với 5 phân hệ khác và 2 thiết bị điện tử (máy cân, máy phân tích chữ đường) trong hệ thống thông tin quản lý toàn công ty. Đã sử dụng ổn định trên 5 năm vẫn phát huy hiệu quả trong công tác quản lý và chuyên môn tại đơn vị, chứng tỏ ngay từ ban đầu những sản phẩm của SSP đã được thiết kế hợp lý, uyển chuyển có thể đáp ứng tình hình thay đổi theo thời gian, sản phẩm được xây dựng ổn định để hệ thống hoạt động lâu dài mà không cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

Các tin khác
  Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn - SSP đã ký kết Dự án “Cung cấp giải pháp phần mềm Quản Trị Nhân sự SSP-HRM với Công ty TNHH Kính chuyên biệt NSG Việt Nam”
  SSP triển khai thành công phần mềm quản lý cho VINAGAS
  Công ty Cổ phần Mía đường Nhiệt điện Gia Lai
  Tổng Công Ty Hàng không Miền Nam
  Công ty Vận tải Đa Phương Thức (Vietranstimex)
  Petrolimex Sài Gòn ứng dụng thành công phần mềm Điều hành trực tuyến SSP-STM
  Triển khai giải pháp ERP Microsoft Dynamics NAV cho Rossano
  Dự án Công ty Hợp Nhất
  Cổng thông tin trường THPT Nguyễn Hữu Cầu Tp. HCM
  ... và một số dự án tiêu biểu khác đã nghiệm thu thành công
Sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hãy nhấn số: (84-8) 3932 0990 để liên lạc với chúng tôi.

Hoặc gởi email để chúng tôi kịp thời đáp ứng nhu cầu cho bạn!

Chính sách giá mới SSP-ACCOUNTING

SSP người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh, xin chung tay góp sức cùng doanh nghiệp vượt qua năm tài chính khó khăn này, bằng chính sách giá mới áp dụng cho sản phẩm phần mềm SSP-ACCOUNTING phiên bản Professional  từ ngày 15/03/2012.

 Xem thêm

SSP tài trợ phần mềm Kế toán SSP-Accounting cho Đại học Ngân hàng, trị giá 2.9 tỷ đồng

Ngày 8/4/2010 vừa qua, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn (SSP) đã ký hết hợp tác tài trợ vận dụng Phần mềm Kế toán SSP-Accounting trong công tác giảng dạy tại khoa Kế toán – Kiểm toán với Trường Đại Học Ngân Hàng. Đông đảo quý thầy cô cùng các bạn sinh viên đến tham dự buổi lễ và chào đón cơ hội ứng dụng phần mềm vào việc thực hành nghiệp vụ, rút ngắn khoảng cách giữa nội dung của chương trình đào tạo với việc ứng dụng CNTT vào quá trình tác nghiệp.

 Xem thêm