RSS  |  SSP Tuyển dụng  |  Liên hệ  |  Sitemap   |   Đăng nhập
 
English

Thành công điển hình

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng nói về SSP

Hiệu quả sử dụng phần mềm Nhân sự trong doanh nghiệp

Quản lý nhân sự không đơn giản!

     Thông thường các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo dõi nhân sự còn rời rạc, thông tin rất đơn giản chỉ mang tính hình thức và theo dõi như trách nhiệm phải theo dõi ...

 Xem thêm

Chương trình Khuyến mãi "Mua phần mềm - Gia tăng tiện ích"

Chào mừng 2 ngày lễ lớn, ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Park - trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “MUA PHẦN MỀM – GIA TĂNG TIỆN ÍCH”

 Xem thêm

Ông Đỗ Văn Hùng - Giám Đốc Tài Chính Công ty TNHH MTV Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam)

     Công ty OSC đã tìm đến SSP, để tìm cho mình giải pháp quản lý nhân sự phù hợp. Sau một thời gian triển khai, tập huấn nhân viên, đến nay phần mềm SSP-HRM đã đi vào hoạt động ổn định, giúp những nhà quản lý của OSC Việt Nam có những thông tin kịp thời về nhân sự. Một quy trình khép kín từ khâu tuyển dụng ban đầu đến những quyết định về nhân sự, đào tạo, tính toán và theo dõi lương, thưởng, nghỉ hưu…

 Xem thêm

Cổng thông tin trường THPT Nguyễn Hữu Cầu Tp. HCM

Là dự án đầu tiên mà SSP thực hiện cho một trường PTTH, website của Trường Nguyễn Hữu Cầu như một trải nghiệm đầy thú vị cho nhóm thiết kế của SSP. Quá trình tìm hiểu nhu cầu từ phía ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô, phụ huynh, rồi các em học sinh còn trong độ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới đó khiến chúng tôi cập nhật cho mình thêm nhiều kinh nghiệm nữa trong việc tiếp xúc với các khách hàng của mình.

Với mục đích tạo dựng một cầu nối hữu hiệu giữa nhà trường, toàn thể các thầy cô, giảng viên phụ trách với các em học sinh và các bậc phụ huynh, website của trường đúng với tên gọi của nó, tạo cho người dùng một cảm giác thân thiện, gần gũi, dễ dàng truy cập được các thông tin cần thiết. Các thông báo, tin tức và các hoạt động của nhà trường được cập nhật một cách chăm chút và thường xuyên, không chỉ các bạn học sinh có thể nắm bắt được những thay đổi của trường, mà phụ huynh của các bạn còn có thể nhìn nhận và đánh giá được những cái hay, cái đẹp mà tập thể cán bộ - nhân viên nhà trường đang trong quá trình phấn đấu và hoàn thiện chúng. Ngoài ra, website cũng cung cấp cho giáo viên và học sinh những tin tức, sự kiện nổi bật trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, các tư liệu chuyên môn phong phú để công tác giảng dạy và học tập của nhà trường ngày một tốt hơn, đúng với tinh thần cải tiến thường xuyên mà trường THPT Nguyễn Hữu Cầu đang muốn hướng tới.

Bên cạnh đó, có thể kể đến một vài tính năng nổi bật của công thông tin toàn diện này, như là một minh chứng cho sự hữu hiệu của nó đối với những cá nhân đang tin dùng sản phẩm này:

  • Tra cứu điểm trực tuyến theo mã số học sinh và mật khẩu do nhà trường cung cấp.
  • Người quản trị website cập nhật điểm mỗi khi có danh sách điểm mới do giáo viên chuyển về qua hệ thống tài liệu của website (module quản lý tài liệu).
  • Giáo viên đăng nhập vào module tài liệu để cập nhật các thông tin: điểm, đề thi, tài liệu học tập....
  • Phụ huynh và học sinh xem được thời khoá biểu và các thông báo.

Chúng tôi, những người đã thực hiện dự án, tin rằng với một chất lượng được đảm bảo bằng danh tiếng của SSP, website của trường THPT Nguyễn Hữu Cầu (http://www.thpt-nguyenhuucau-tphcm.edu.vn) sẽ là một trong những nỗ lực mà SSP mang lại, nhằm chung tay góp phần vào công cuộc công nghệ hóa, tin học hóa của Việt Nam nói chung, và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để thông tin không chỉ được làm chủ bởi những người làm việc trong lĩnh vực CNTT mà còn được sở hữu bởi những người Việt đang trong quá trình tìm tòi, muốn thể hiện và vươn mình ra với thế giới. Và sẽ không dừng lại ở cổng thông tin PTTH Nguyễn Hữu Cầu, mà sẽ còn rất nhiều cổng thông tin toàn diện khác nữa, để Việt Nam nhanh chóng tiến kịp bạn bè trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu này.

Các tin khác
  Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn - SSP đã ký kết Dự án “Cung cấp giải pháp phần mềm Quản Trị Nhân sự SSP-HRM với Công ty TNHH Kính chuyên biệt NSG Việt Nam”
  SSP triển khai thành công phần mềm quản lý cho VINAGAS
  Công ty Cổ phần Mía đường Nhiệt điện Gia Lai
  Tổng Công Ty Hàng không Miền Nam
  Công ty Vận tải Đa Phương Thức (Vietranstimex)
  Petrolimex Sài Gòn ứng dụng thành công phần mềm Điều hành trực tuyến SSP-STM
  Công ty Cổ phần Mía đường 333 - Daklak
  Triển khai giải pháp ERP Microsoft Dynamics NAV cho Rossano
  Dự án Công ty Hợp Nhất
  ... và một số dự án tiêu biểu khác đã nghiệm thu thành công
Sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hãy nhấn số: (84-8) 3932 0990 để liên lạc với chúng tôi.

Hoặc gởi email để chúng tôi kịp thời đáp ứng nhu cầu cho bạn!

Chính sách giá mới SSP-ACCOUNTING

SSP người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh, xin chung tay góp sức cùng doanh nghiệp vượt qua năm tài chính khó khăn này, bằng chính sách giá mới áp dụng cho sản phẩm phần mềm SSP-ACCOUNTING phiên bản Professional  từ ngày 15/03/2012.

 Xem thêm

SSP tài trợ phần mềm Kế toán SSP-Accounting cho Đại học Ngân hàng, trị giá 2.9 tỷ đồng

Ngày 8/4/2010 vừa qua, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn (SSP) đã ký hết hợp tác tài trợ vận dụng Phần mềm Kế toán SSP-Accounting trong công tác giảng dạy tại khoa Kế toán – Kiểm toán với Trường Đại Học Ngân Hàng. Đông đảo quý thầy cô cùng các bạn sinh viên đến tham dự buổi lễ và chào đón cơ hội ứng dụng phần mềm vào việc thực hành nghiệp vụ, rút ngắn khoảng cách giữa nội dung của chương trình đào tạo với việc ứng dụng CNTT vào quá trình tác nghiệp.

 Xem thêm