RSS  |  SSP Tuyển dụng  |  Liên hệ  |  Sitemap   |   Đăng nhập
 
English
Thành công điển hình

SSP đã triển khai thành công phần mềm quản lý ngành SXKD khí hóa lỏng (gas) cho Công ty CP Năng Lượng Đại Việt VINAGAS), hệ thống phần mềm bao gồm Phân hệ Quản lý Tài chính kế toán tích hợp với Quản lý bán hàng.

 Xem thêm

Thành công điển hình

Vừa qua Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn - SSP đã ký kết Dự án “Cung cấp giải pháp phần mềm Quản Trị Nhân sự SSP-HRM với Công ty TNHH Kính chuyên biệt NSG Việt Nam” 

 Xem thêm

Thành công điển hình

Sau 3 năm ứng dụng Phần mềm Điều hành trực tuyến SSP-STM, Công ty Xăng Dầu Khu Vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã khai thác tối đa hiệu quả của phần mềm này. Từ ấy đến nay, Petrolimex SG cũng đã nhiều lần ký hợp đồng mua tiếp bản quyền tăng số lượng người dùng.

 Xem thêm

Sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hãy nhấn số: (84-8) 3932 0990 để liên lạc với chúng tôi.

Hoặc gởi email để chúng tôi kịp thời đáp ứng nhu cầu cho bạn!

Tin CNTT

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển lần thứ 2 liên tiếp dẫn đầu trong bảng xếp hạng ICT Index 2011 do Hội Tin học Việt Nam công bố ngày 12/1/2012.

 Xem thêm

Cho thuê văn phòng

Tích hợp Hệ thống

Phần mềm quản lý

Ưu đãi lớn - SSP-Accounting

Hỗ trợ 20% cho tất cả các phiên bản phần mềm Quản trị Kế toán SSP-Accounting

PC World: SSP-HRM: Xem người quản lý nhân sự là chủ chốt

Giải pháp quản lý nhân sự (QLNS) nội địa thường có tính linh hoạt cao. SSP-HRM là một trong những giải pháp Quản lý nhân sự có khả năng đáp ứng các yêu cầu mang tính bản địa.

 

 Xem thêm

Lợi ích của điều hành trực tuyến

Mạng Internet và công cụ công nghệ thông tin (CNTT) đã và đang tiếp tục tạo ra những thay đổi to lớn trong đời sống xã hội và hoạt động của các doanh nghiệp, trong đó bao gồm công tác quản lý điều hành. Nhà quản lý cần hiểu biết về những lợi ích mà CNTT mang lại, biết cách sử dụng những công cụ này nhằm tối ưu hóa công tác quản lý, tăng lợi thế cạnh tranh. (Theo Thời báo Kinh Tế Sài Gòn Số 45 ngày 2/11/2006)

 Xem thêm